Cách thức pha cà phê French Press

 các biến thể của French Press đã với hơn 100 năm, nhưng các định nghĩa thiết kế như chúng ta biết đã được cấp bằng sáng chế bởi Attilo Calimani trong khoảng Ý vào năm 1929, không phải Đà Nẵng. French Press có ngoài mặt đơn giản và được làm trong khoảng carafe (còn được gọi là bộ hãm) và cụm pít tông.

French Press là máy pha cà phê giá cả rẻ và dễ sử dụng nhất để pha tách Joe hoặc trà thơm ngon vào buổi sáng. Nhưng, như chúng ta đều biết, ma quỷ ở trong các chi tiết!

cà phê đà nẵng


Từng bước để phục vụ một báo chí tiếng Pháp hoàn hảo

Bước 1: Chuẩn bị

khiến cho nóng sơ bộ phương tiện của Pháp bằng nước hot, đảm bảo bao gồm cả pít tông. Dù rằng điều này là tùy chọn, tôi thực sự khuyên bạn nên có 1 carafe ấm để chiết xuất phần nhiều các hương vị vào cốc của bạn.

khi mà máy ép kiểu Pháp của bạn đang hot lên (trong ~ 30 giây), đây là thời điểm lý tưởng để xay hạt cà phê của bạn. Bằng máy xay burr của bạn để xay bã cà phê có độ thô của muối biển. Sau 30 giây, đổ hết nước hot khỏi carafe của bạn. Hiện giờ, báo chí tiếng Pháp của bạn đã được khởi động!

-> Sau 30 giây, đổ hết nước hot khỏi carafe của bạn.

hiện nay, tin báo tiếng Pháp của bạn đã được khởi động!

Bước 2: Thêm cà phê cho bạn

Thêm cà phê mới rang vào carafe của bạn. Lắc nhẹ để đảm bảo rằng lớp nền được san đều.

Mẹo: French Press hoạt động rẻ có những món rang đậm hơn.

Bước 3: Thêm nước cho ly cà phê

Đổ nước hot (200 ° F) lên trên theo chuyển động tròn để đảm bảo rằng đa số các mặt đất đều ngập nước. Đổ đầy carafe của bạn cho đến khi đầy 1 nửa.

Mẹo: Để đạt đến nhiệt độ 200 ° F mà ko cần nhiệt biểu, hãy đun sôi nước và để trong 30 giây. Ấy là nó!

Bước 4: Hãy để nó khởi động

phát động bộ hứa giờ của bạn và đợi trong 30 giây. Thời kỳ này được gọi là Blooming!

Trong thời kỳ Nở, bã cà phê của bạn sẽ phóng thích các khí như carbon dioxide, cho phép chiết xuất phải chăng hơn phổ quát khi bạn thêm phần nước còn lại.

Sau 30 giây, thời kỳ nở hoàn thành, và cà phê của bạn sẽ nổi bọt và nâng cao thể tích.

Vui lòng khuấy nhẹ bằng thìa gỗ (bất cứ thứ gì bạn chọn) để làm vỡ lớp vỏ.

Mẹo: khiến cho ướt bã song song sẽ giúp máy pha cà phê của bạn chiết xuất và hương vị tốt hơn đa dạng.

Bước 5: Đổ thêm nước

Đổ nước nóng vào để khiến đầy phần còn lại của carafe. Thêm nắp và hạ pít-tông chỉ một tẹo cho tới lúc lưới chạm nhẹ vào mặt nước.

Mẹo: Hãy ghi nhớ tỷ lệ cà phê và nước. Nó phải là 1:15 (cà phê sở hữu nước).

Bước 6: Pha cà phê

khởi đầu hứa hẹn giờ và đợi 4 phút khi mà pha cà phê.

Bước 7: Lao và đổ

sắp xong rồi!

hiện tại, bạn sở hữu thể nhấn hết pít-tông xuống. Hãy nhớ đẩy nó nhẹ nhàng và chậm rãi mà không cần dùng thêm lực.

Tiếp theo và lập tức, hãy gạn cà phê của bạn vào một dòng cốc hoặc 1 hộp đựng ham mê. Vui lòng không để nó nằm trong carafe để giảm thiểu chiết xuất quá mức và bởi vậy, cà phê của bạn bị đắng.

Máy pha cà phê Đà Nẵng


Mẹo: giảm thiểu đẩy pít-tông quá nhanh và quá mạnh. Nó sẽ khuấy động bã cà phê của bạn và mang thể tạo thêm hương vị đắng cho cà phê của bạn. Đối sở hữu hương vị ưa thích, bạn có thể muốn thử 1 số hạt cà phê ưa chuộng chẳng hạn như Kona Coffee

làm cho xong!

Hãy thưởng thức tách Joe ngon lành của bạn, và tôi vững chắc rằng nó đã xuất sắc!

các mẹo khác

  • mua cà phê hạt mới rang chất lượng rẻ.
  • Chọn hạt rang đậm hơn khi mua cà phê.
  • Xay ngay trước lúc pha.
  • Mài là khôn cùng quan trọng. Luôn bằng máy xay Burr để xay cà phê của bạn có độ thô của muối biển.
  • ví như bạn không có máy xay Burr, hãy nhờ viên chức pha chế ở quán cà phê địa phương làm việc đó cho bạn.
  • Hãy ghi nhớ tỷ lệ cà phê 1:15, nhưng hãy thử nghiệm; mỗi chiếc cà phê đều khác nhau.
  • Gạn cà phê của bạn để giảm thiểu chiết xuất quá nhiều và thành ra, tạo ra vị đắng.
  • sử dụng máy tính hứa giờ French Press của chúng tôi để xem xét tỷ lệ và khối lượng cũng như tính thời kì pha cà phê của bạn với chỉ dẫn từng bước.
Máy pha cà phê Đà Nẵng


cách thức pha cà phê lạnh có French Press:

  • Thêm 15 gram (~ một muỗng canh) bã cà phê (muối biển thô), lắc đều bã cà phê. Đây là một danh sách tốt vềcà phê pha lạnh đậu để bạn chọn lựa.
  • Đổ hơn 225 gram (1 ly) nước (nhiệt độ phòng).
  • Khuấy một chút.
  • Đậy nắp mà ko cần đẩy pít tông.
  • Để vào tủ lạnh qua đêm.
  • Vào buổi sáng, nhẹ nhàng đẩy pít-tông xuống.
  • Pha lạnh của bạn đã sẵn sàng.

Comments

Popular posts from this blog

Công đoạn rang cafe và những trở ngại căn bản ở Đà Nẵng

K-Cups có hết hạn không vậy nhỉ?

Tổng hợp những vật liệu pha chế cà phê cực nóng